Sửa chữa máy, gầm ô tô

Sửa chữa gầm ô tô tại Bình Dương

Hệ thống gầm máy là bộ phận quan trọng nhất của ô tô, động cơ được ví như trái tim của xe, mỗi km vận hành tất cả các tác động trên cung đường đó đều ảnh hưởng trực tiếp lên hệ thống gầm máy của xe, để duy trì cỗ máy khỏe mạnh và khung gầm vận hành êm ái các bạn phải thường xuyên kiểm tra, sửa chữa những hỏng hóc bằng các thiết bị chuyên dùng, hiện đại và được những bàn tay và khối óc của những kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, với dịch vụ sửa chữa gầm ô tô tại Bình Dương của Garage Ô tô Định Hòa Phát sẽ đáp ứng tất cả những điều đó.

Garage Ô tô Định Hòa Phát được biết đến là trung tâm uy tín, nơi đáng tin cậy của những người yêu xế cưng tại khu vực. Garage Ô tô Định Hòa Phát tự hào với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến với Garage Ô tô Định Hòa Phát, mọi nhu cầu của quý khách đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo!

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT Ô TÔ CẦN PHẢI SỬA CHỮA GẦM

Bạn nên mang xe đến để tiến hành sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô ngay khi có những dấu hiệu bất thường sau:

– Khung gầm ô tô có hiện tượng rạn nứt, móp méo.

– Ô tô đang chạy bị sóc nghiêm trọng khi đi qua những đoạn đường xấu.

– Vỏ xe ô tô bị rít mạnh khi thắng phanh

– Ô tô bị rò rỉ dầu nhớp

– Ô tô ở bộ phận xả khí có những tiếng kêu bất thường

– Phanh xe ô tô không được…

Đây thường là những dấu hiệu thông thường ở gầm xe ô tô đang bị hỏng hóc nghiêm trọng và cần được tiến hành sửa chữa khung gầm ô tô ngay khi có thể.

HỆ THỐNG KIỂM TRA GẦM BẰNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO TẠI GARAGE Ô TÔ ĐỊNH HÒA PHÁT

Kiểm tra hệ thống giảm chấn

Kiểm tra độ chụm – trượt ngang

Kiểm tra hệ thống chiếu sáng

Garage Ô tô Định Hòa Phát với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề sửa chữa ô tô. Garage chúng tôi luôn không ngừng giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu, cải tiến những công nghệ mới, kỹ thuật mới nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong chẩn đoán và sửa chữa các dòng xe, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan