Buổi tham quan thực tiễn cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ Ô Tô.

Nhằm giúp các em sinh viên được tiếp cận gần hơn với hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Ngày 24/03 vừa qua, Công ty TNHH Ô Tô Định Hoà Phát đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Công Thương tổ chức buổi tham quan thực tiễn cho hơn 30 sinh viên năm nhất đang theo học chuyên ngành Công nghệ Ô Tô.

Xuất phát từ phương châm “Bài học không chỉ nằm trên sách vở”. Hoạt động tham quan thực tế giúp các em sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm, mở ra cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và hơn nữa việc quan sát, trải nghiệm không gian làm việc sẽ giúp sinh viên hình dung rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Công ty TNHH Ô Tô Định Hoà Phát sẵn sàng mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên các Trường, với mong muốn đồng hành với nhà trường trong việc xây dựng và đào tạo thế hệ tiếp theo trở thành đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao.

Thay mặt Ban giám đốc, cám ơn Đại diện nhà Trường, cám ơn Trưởng các bộ phận đã tạo điều kiện cho chuyến tham quan của các em sinh viên thành công tốt đẹp.

Bài viết liên quan